Cách điều trị viêm gan B hiệu quả nhất là gì?

180 Lượt xem

Cách điều trị viêm gan B hiệu quả nhất là phương pháp nào? Nên dùng thuốc tây y hay thuốc đông y là tốt nhất là từ câu hỏi được nhiều người gửi về Phòng khám gan Kim Mã. Vậy phải dùng phương pháp nào để chữa viêm gan B mới mang lại hiệu quả tốt nhất?

>> Xem thêm: Những cách để điều trị viêm gan B hiệu quả

>> Xem thêm: Bệnh viêm gan B mãn tính có chữa được không?

Cách điều trị viêm gan b hiệu quả nhất

Cách điều trị viêm gan b hiệu quả nhất là gì?

BỆNH NHÂN HỎI VỀ CÁCH ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B HIỆU QUẢ NHẤT LÀ GÌ?

Chào bác sĩ, trước kia em đã kiểm tra nhiều lần và không bị viêm gan B. Bạn gái em bị viêm gan B mãn tính, do không biết và không có cách phòng tránh em bị lây viêm gan B. Tính thời điểm thì hiện em đã mắc viêm gan B gần 3 năm. Hiện em đang điều trị bằng thuốc tây nhưng thực tế em thấy khá mệt và tình trạng vàng da chưa bớt. Vậy hiện cách điều trị nào viêm gan B hiệu quả nhất là gì ạ? Em xin chân thành cám ơn.

TRẢ LỜI:

Chào bạn, qua lời bạn kể có lẽ bạn bị lây nhiễm viêm gan B qua đường tình dục từ người bạn gái của bạn. Tạm thời chúng tôi khuyên bạn nên điều trị theo phác đồ điều trị mà bác sĩ đang điều trị cho bạn. Cách điều trị viêm gan B hiệu quả nhất chính là phương pháp kiểm soát bệnh phù hợp với tình trạng bệnh cũng như sức khỏe của người bệnh, thông qua các chẩn

Nếu thời gian điều trị của bạn kéo dài quá bạn có thể đề nghị với bác sĩ được điều trị liệu pháp đông tây y kết hợp. Đông tây y kết hợp là cách điều trị viêm gan B tốt nhất và được nhiều người bệnh viêm gan B ưa dùng. Thuốc tây y ở một mức độ nào đó sẽ làm tăng gánh nặng và gây hại cho gan, vì vậy nên kết hợp dùng thuốc đông y để tăng cường chức năng giải độc cho gan, hỗ trợ gan giúp tăng hiệu quả và loại bỏ virus nhanh chóng.

Khi áp dụng cách điều trị viêm gan B hiệu quả nhất phải giúp người bệnh kiểm soát được virus, hạn chế được tổn thương gan và giảm được triệu chứng bệnh.

Khi tiến hành điều trị viêm gan B, quan trọng nhất là phải kiên trì, làm đúng theo hướng dẫn và sự cho phép của chuyên gia bệnh gan. Không được uống thuốc một cách bừa bãi, lạm dụng thuốc, đang điều trị tại nơi này nhưng lại ngừng để điều trị tại nơi khác hay cùng lúc sử dụng nhiều loại thuốc tây y và đông y tại nhiều nơi

Bạn có thể tham khảo một số cách điều trị viêm gan B hiệu quả nhất mới như sử dụng tế bào gốc, liệu pháp truyền ngược tự thân…để điều trị căn bệnh này nhé.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

>> Xem thêm: Điều trị bệnh viêm gan B ở đâu tốt nhất

Phòng khám gan kim mã

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất