Cách điều trị viêm gan C hiệu quả nhất

209 Lượt xem

Cách điều trị viêm gan C hiệu quả nhất là dùng thuốc Sofosbuvir- thuốc đặc trị bệnh viêm gan C

Virus viêm gan C (Hepatitis C virus) là một loại virút (siêu vi) có khuynh hướng xâm nhập tế bào gan, gây ra bệnh viêm gan.

VIÊM GAN C LÀ BỆNH VÔ CÙNG NGUY HIỂM

80% những người bị nhiễm căn bệnh viêm gan C thì bệnh sẽ tiếp tục phát triển sang tình trạng mang viêm gan C mãn tính và ít nhất có 20% của nhóm người này bệnh sẽ tiếp tục chuyển sang xơ gan sau 20 năm nhiễm bệnh. Hiện nay, dự báo có khoảng 4% dân số Việt Nam (khoảng 3,4 triệu người trong tổng số 85 triệu người) đang mang virus viêm gan C trong cơ thể và con số này còn đang có khuynh hướng gia tăng.

GÁNH NẶNG ĐIỀU TRỊ CHO NGƯỜI BỆNH VIÊM GAN C

Người mắc viêm gan C thường không có triệu chứng nên thường người bệnh phát hiện bệnh khi bệnh đã ở giai đoạn nặng và rất khó điều trị. Tỉ lệ điều trị thành công mỗi năm ước tính giảm 8% nếu bệnh kéo dài và không được điều trị.

Thêm vào đó, chi phí điều trị viêm gan c cao cũng đang là gánh nặng lớn cho người mắc bệnh viêm gan C. Nếu tính chi phí cho việc điều trị theo đúng phác đồ cho một người bệnh viêm gan C lên đến khoảng 200- 400 triệu đồng, một con số không nhỏ đối với đại đa số người dân. Trong khi đó, thời gian điều trị bệnh thường kéo dài từ 6 –  tháng, có một số bệnh nhân đáp ứng thuốc chậm phải điều trị 18 tháng. Đây là một trong những lý do khiến bệnh nhân nản chí và không tiếp tục điều trị bệnh đến cùng.

thuốc điều trị viêm gan C

Thuốc thế hệ mới chữa khỏi hoàn toàn viêm gan C

CÁCH ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C HIỆU QUẢ NHẤT

Tất cả những lí do trên khiến các nhà nghiên cứu không ngừng tạo ra những thuốc mới. Và tin vui cho bệnh nhân mắc viêm gan C là trong năm 2015, các nhà nghiên cứu tại Mỹ đã tạo ra được thuốc Sofosbuvir- thuốc điều trị viêm gan C hiệu quả. Thuốc sofosbuvir đã được vào áp dụng tại 92 nước trên toàn thế giới bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Đây được coi là thuốc điều trị viêm gan C hiệu quả nhất từ trước đến nay.

Tác dụng vượt trội của thuốc Sofosbuvir trong điều trị viêm gan C

Hiệu quả cao: Hiệu quả điều trị trên 90%

Thời gian điều trị ngắn nhất:  8- 12 tuần

Chi phí điều trị thấp nhất: chỉ bằng 1/3 so với phác đồ truyền thống

Dễ sử dụng: Thuốc uống dạng viên

An toàn nhất: Thuốc gây rất ít tác dụng phụ cho người sử dụng

Đặc biệt thuốc Sofosbuvir còn có thể dành cho người mắc viêm gan C mới chớm xơ gan

Điều trị viêm gan C hiện nay đã đạt được nhiều thành tựu bởi các nghiên cứu mang tính đột phá. Dòng thuốc thế hệ mới như Sofosbuvir, Ledipasvir…là những hợp chất mang lại hiệu quả lớn cho người mắc viêm gan C.

Hiện nay cách điều trị viêm gan C mãn tính hiệu quả nhất bằng Sofosbuvir đã được áp dụng tại Phòng khám Gan Kim Mã. Nếu bạn đang băn khoăn nên điều trị bằng phác đồ nào và điều trị tại đâu. Bạn có thể tham khảo cách điều trị viêm gan C và điều trị viêm gan C ở đâu uy tín – hiệu quả

Phòng khám Gan Kim Mã – là phòng khám chuyên khoa gan đầu tiên tại Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại chắc chắn sẽ là nơi bạn có thể trao gửi niềm tin.

Phòng khám gan kim mã

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất