Chữa bệnh gan bằng liệu pháp tế bào gốc mang lại hiệu quả cao

463 Lượt xem

Hiện nay, y học hiện đại đã phát hiện ra cách chữa bệnh gan bằng liệu pháp tế bào gốc mang lại niềm vui lớn cho cuộc sống của các bệnh nhân. Vậy chữa bệnh gan bằng liệu pháp tế bào gốc như thế nào? Để tìm hiểu phương pháp điều trị bệnh gan hiệu quả đem lại lá gan khỏe mạnh là mối quan tâm lớn của các nhà nghiên cứu và người bệnh. Sau đây là một số thông tin về hiệu quả của phương pháp chữa bệnh gan bằng liệu pháp tế bào gốc.

>> Xem thêm: Điều trị xơ gan bằng tế bào gốc được tiến hành như thế nào?

>> Xem thêm: Hiệu quả của cấy tế bào gốc phụ thuộc vào yếu tố nào?

CHỮA BỆNH GAN BẰNG LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO

Chữa bệnh gan bằng liệu pháp tế bào gốc

Công nghệ tế bào tua chữa bệnh viêm gan

Liệu pháp tế bào gốc hay còn gọi là công nghệ điều trị bằng tế bào tua là phương pháp điều trị không dùng thuốc, không cần can thiệp phẫu thuật, hoàn toàn lợi dụng tế bào sát thương miễn dịch tự thân, thông qua nuôi cấy ở môi trường ngoài, làm nó trưởng thành và tăng lên về số lượng, tăng cường chức năng sát thương.

Sau đó lại truyền vào cơ thể bệnh nhân để tiêu diệt virus trong tế bào gan và trong máu, dùng tế bào mình để điều trị bệnh cho chính mình có khả năng phá vỡ khoan dung miễn dịch, từ đó trực tiếp tiêu diệt virus trong gan, hiệu quả, nhanh chóng, không có tác dụng phụ. Những tế bào sát thương miễn dịch này có thể tồn tại lâu dài trong cơ thể, do đó nó đóng vai trò như áo giáp bảo vệ để phòng tránh tái nhiễm virus.

>> Xem thêm thông tin chữa bệnh gan ở đâu để biết được địa chỉ điều trị bệnh gan hiệu quả nhất.

Liệu pháp tế bào gốc

Tế bào gốc

Hiện nay, những bệnh nhân đang điều trị bằng liệu pháp tế bào gốc có hiệu quả dự kiến là khá tốt, một số bệnh nhân có hướng tiến triển lành bệnh, từ đó cho thấy khả năng vô cùng to lớn của công nghệ tế bào gốc trong điều trị bệnh gan.

Quan trọng nữa là thành công của liệu pháp tế bào gốc thể hiện tiến bộ y học trong điều trị bệnh gan ở Việt Nam, mở ra một một hy vọng mới, mà đồng thời nó còn thực sự đưa nhiều bệnh nhân trở về cuộc sống khỏe mạnh như người bình thường.

>> Xem thêm: Dấu hiệu bệnh gan, mật thời kỳ đầu

>> Xem thêm: Vết nám xuất hiện bất thường- Có thể bạn bị bệnh gan

Phòng khám gan kim mã

HÃY ĐỂ BÁC SĨ TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất