Điều trị viêm gan B ở Hà Nội

198 Lượt xem

Viêm gan B là một trong các bệnh lây nhiễm đáng báo động hiện nay. Với tỉ lệ người mắc viêm gan B chiếm 1/5 dân số Việt Nam là nước có tỉ lệ lưu hành viêm gan B cao nhất. Đặc biệt người mắc viêm gan B thường không có triệu chứng rõ ràng. Do đó viêm gan B vẫn hàng ngày hàng giờ lây lan qua cho người khác

Viêm gan B nếu không được phát hiện và điều trị sớm. Theo thời gian sẽ gây tổn thương nghiêm trọng ở gan và khoảng gần 20% số người mắc viêm gan B có nguy cơ dẫn tới xơ gan và ung thư gan.

Viêm gan B rất dễ lây truyền trong cộng đồng và lây qua 3 đường chủ yếu: Đường máu, đường tình dục và đường từ mẹ sang con. Tốc độ lây nhiễm của viêm gan B gấp 50- 100 lần so với tốc độ lây nhiễm của căn bệnh thế kỷ HIV mặc dù hai căn bệnh này có con đường lây truyền giống nhau.

VIÊM GAN B KHI NÀO CẦN ĐIỀU TRỊ

Mắc viêm gan B không phải ai cũng cần điều trị. Ở người lành mang bệnh người bệnh chỉ cần duy trì chế độ ăn uống luyện tập thể dục thể thao hợp lý và khám sức khỏe định kỳ sẽ giúp kiểm soát tốt căn bệnh này.

Việc chữa trị bệnh Viêm gan B cần thiết khi có dấu hiệu siêu vi tăng sinh (thông qua xét nghiệm HBV- DNA) và men gan ALT tăng gấp 2 lần bình thường hoặc thông qua sinh thiết có bằng chứng cho thấy gan có tổn thương tiến triển. Khi đó người bệnh bắt buộc phải điều trị.

dieu-tri-viem-gan-b-o-ha-noi

                     Phòng khám Kim Mã – địa chỉ điều trị viêm gan B uy tín tại Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B Ở HÀ NỘI TỐT

Phòng khám gan Kim Mã– số 12, Đường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội là phòng khám chuyên khám và chữa viêm gan B ở Hà Nội. Thành lập từ năm 2012 Phòng khám gan đã khám và điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân trên cả nước.

Với phương châm : Phòng khám Gan Kim Mã- nơi gửi trọn niềm tin, Phòng khám Gan Kim Mã đang không ngừng nỗ lực hết mình đóng góp vào công tác phòng và điều trị viêm gan B cho người dân. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chi phí khám rẻ nhất, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến thăm khám và điều trị viêm gan B tại Phòng khám Gan Kim Mã.

Phòng khám Gan Kim Mã – địa chỉ điều trị viêm gan B ở Hà Nội tốt bạn nên tham khảo. Thắc mắc về bệnh viêm gan B và cách điều trị bạn có thể liên hệ tổng đài 04 37 181 999 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Phòng khám gan kim mã

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất