Hiệu quả của cấy tế bào gốc phụ thuộc vào yếu tố nào?

487 Lượt xem

Tế bào gốc là một loại tế bào nguyên thủy có khả năng tự đổi mới và phân hóa đa chiều, là tế bào khởi nguồn của cơ thể. Trong điều kiện nhất định, nó có thể phân hóa thành các tế bào chức năng hoặc các tổ chức cơ quan khác nhau, được giới y học mệnh danh là “tế bào vạn năng”.

>> Xem thêm: Điều trị xơ gan bằng tế bào gốc được tiến hành như thế nào?

>> Xem thêm: Chữa bệnh gan bằng liệu pháp tế bào gốc mang lại hiệu quả cao

HIỆU QUẢ CỦA CẤY TẾ BÀO GỐC PHỤ THUỘC VÀO YẾU TỐ NÀO?

Chất lượng tế bào gốc phụ thuộc rất lớn vào kết quả điều trị

Chất lượng tế bào gốc phụ thuộc rất lớn vào kết quả điều trị

Thứ nhất là chất lượng tế bào gốc

Nếu chỉ đơn giản phân tách tế bào gốc từ máu hoặc tủy của bệnh nhân rồi truyền vào lại vào cơ thể, về cơ bản không có hiệu quả rõ rệt. Phòng khám chuyên Gan Kim Mã ứng dụng phương pháp phân tách nuôi cấy tế bào đặc biệt, có thể đem lại hiệu quả tốt hơn cho bệnh nhân.

Cấy tế bào gốc còn phụ thuộc vào yếu tố thời gian

Cấy tế bào gốc còn phụ thuộc vào yếu tố thời gian

Đường dẫn

Chúng tôi áp dụng phương pháp can thiệp động mạch gan để điều trị. Hiện nay, các nước trên thế giới cũng đang dùng phương pháp truyền qua tĩnh mạch cửa, tĩnh mạch hoặc tiêm vào gan, nhưng chúng tôi cho rằng đường truyền tốt nhất là qua động mạch Gan.

Thời gian điều trị

Chúng tôi cho rằng nên căn cứ vào thể trạng cụ thể của từng bệnh nhân để đưa ra thời gian điều trị cụ thể, vừa có thể bảo đảm được hiệu quả điều trị lại vừa tiết kiệm được chi phí điều trị cho bệnh nhân.

 

Phòng khám gan kim mã

HÃY ĐỂ BÁC SĨ TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất