Khám gan nhiễm mỡ ở đâu?

832 Lượt xem

Khám gan nhiễm mỡ ở đâu? Câu hỏi này không còn xa lạ, nhất là khi bệnh gan nhiễm mỡ ngày càng trở nên phổ biến như hiện nay.

>> Xem thêm: Khám định kì để phát hiện bệnh gan nhiễm mỡ

>> Xem thêm: Bị gan nhiễm mỡ nên đi khám tim mạch

KHÁM GAN NHIỄM MỠ Ở ĐÂU?

Chào bác sĩ, tôi là người tương đối béo có thể gọi là béo phì, đồng thời do công việc cũng sử dụng nhiều rượu bia, thời gian này có biểu hiện giống như trên báo chí nói là mắc gan nhiễm mỡ. Xin cho tôi biết tôi cần phải chuẩn bị những gì khi đi khám gan nhiễm mỡ? Và ở Hà Nội tôi có thể đi khám gan nhiễm mỡ ở đâu. Xin cám ơn.

Khám gan nhiễm mỡ ở đâu?

Khám bệnh gan nhiễm mỡ ở đâu?

TRẢ LỜI

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng phòng khám chúng tôi. Phòng khám 12 Kim Mã là phòng khám chuyên khoa gan mật với các bác sĩ hàng đầu trong nước nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Phòng khám Gan 12 Kim Mã là phòng khám chuyên khoa Gan đầu tiên tại Hà Nội, Bạn có thể đến đây để làm các xét nghiệm trong đó bao gồm:

  • Kiểm tra bằng hình ảnh: Thông qua siêu âm hoặc chụp cắt lớp (CT Scan).
  • Xét nghiệm máu (cholesterol, triglyceride máu, các men gan) để kiểm tra sức khỏe của lá gan.

Nếu bạn xét nghiệm đầy đủ thì nên đến lúc sáng sớm và nhịn ăn sáng cũng như không sử dụng bia rượu, chất kích thích để kết quả được chính xác.

Bạn có thể lựa chọn Phòng khám Gan 12 Kim Mã vì tại đây có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ đắc lực cho quá trình chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh hiệu quả. Đồng thời phòng khám Gan 12 Kim Mã đảm bảo mức chi phí thăm khám phù hợp . Do đó nếu bạn đang băn khoăn khám gan nhiễm mỡ ở đâu tốt bạn có thể xem đây là một địa chỉ uy tín và tin cậy nhé.

>> Xem thêm: Khám gan B ở đâu tốt nhất Hà Nội

>> Xem thêm: Ở Việt Nam phòng khám chuyên khoa gan nào tốt nhất?

Mong rằng bài viết này đã mang đến lời giải đáp cụ thể cho thắc mắc khám gan nhiễm mỡ ở đâu của bạn.

Phòng khám gan kim mã

HÃY ĐỂ BÁC SĨ TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất