Ở Việt Nam phòng khám chuyên khoa gan nào tốt nhất?

857 Lượt xem

NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH GAN

Nguyên nhân bệnh gan phổ biến nhất là do nhiễm virus. Có nhiều loại bệnh gan trong đó thường gặp nhất là bệnh viêm gan, viêm gan C, bệnh gan nhiễm mỡ, bệnh gan do rượu, xơ gan và ung thư gan.

>> Xem thêm: Danh sách những bệnh viện bệnh gan uy tín nhất ở Hà Nội

CHẨN ĐOÁN BỆNH GAN NHƯ THẾ NÀO?

Việc chẩn đoán việc bệnh gan được thực hiện bằng các xét nghiệm sinh hóa chức năng gan, bao gồm nồng độ bilirubin huyết thanh và nước tiểu, protein toàn phần, albumin huyết thanh, cùng với hoạt tính của alanin aminotransfera (ALT), aspartat aminotransfera (AST) và các enzyme phosphatase kiềm. Bên cạnh đó đối với một số bệnh gan cần phải siêu âm, chụp CT, hoặc thậm chí phải sinh thiết gan nếu gần.

>>>> Xem thêm: Triệu chứng bệnh gan bạn có thể không chú ý tới

o-viet-nam-phong-kham-chuyen-khoa-gan-nao-tot-nhat

Phòng khám chuyên khoa Gan Kim Mã

Ở VIỆT NAM PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA GAN NÀO TỐT NHẤT

Theo các bác sĩ Phòng khám chuyên khoa gan Kim Mã: Bệnh gan nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ trực tiếp đe dọa đến sức khỏe, tính mạng của người bệnh. Đặc biệt khi bệnh gan ở giai đoạn nhẹ diễn tiến tới xơ gan, ung thư gan hoặc thậm chí di căn đến các bộ phận khác trong cơt hể thì cơ hội điều trị bệnh gan gần như không có.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh gan ngày càng cao và chăm sóc sức khỏe tốt nhất của người bệnh Phòng khám chuyên khoa Gan Kim Mã được ra đời từ năm 2012 là Phòng khám Gan tư nhân đầu tiên tại Hà Nội được Sở y tế Hà Nội cấp phép.  Ngay từ những ngày đầu đi vào vận hành, Phòng khám Gan Kim Mã đã được nhiều bệnh nhân lựa chọn đến khám và điều trị

Là một Phòng khám chuyên khoa gan uy tín tại Việt Nam, phòng khám chuyên khoa Gan Kim Mã tự hào là Phòng khám có  đội ngũ y bác sĩ giỏi là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực gan mật. Bên cạnh đó với các trang thiết bị y tế hiện đại: Máy sinh hóa, huyết học, hệ thống máy siêu âm chất lượng cao, máy MSCT-64… Phòng khám Gan Kim Mã đang dần phấn đấu để trở thành Phòng khám chuyên khoa gan uy tín tại Việt Nam.

Ngoài ra Phòng khám chuyên khoa Gan Kim Mã luôn luôn nỗ lực trong công tác phòng và điều tri các bệnh gan cho cho người dân Việt Nam. Các phương pháp điều trị viêm gan B, viêm gan C mới nhất trên thế giới đều được chúng tôi cập nhật và giới thiệu tới khách hàng.

Phòng khám gan Kim Mã còn hợp tác với các bệnh viện, Phòng khám chuyên khoa gan trên toàn quốc trong quá tình nghiên cứu, xét nghiệm và chẩn đoán chuyên sâu để tìm ra phương pháp tốt nhất trong điều trị các bệnh về gan.

 Đến với Phòng khám gan Kim Mã bạn sẽ thấy được một quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, khách hàng không phải chen lấn hay mệt mỏi chờ đợi. Không gian Phòng khám thoáng đãng, tiện nghi tạo cảm giác thoải mái nhất cho mọi bệnh nhân trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh.

Giới thiệu Phòng khám Nam khoa tốt nhất tại Hà Nội http://namkhoakimma.com/ , địa chỉ uy tín được bộ y tế công nhận.

Phòng khám gan kim mã

HÃY ĐỂ BÁC SĨ TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất