Phòng khám Kim Mã: 4 năm tạo dựng niềm tin

820 Lượt xem

Được thành lập từ năm 2012, đến nay đã trải qua 4 năm hoạt động, Phòng khám Kim Mã đã dần dần tạo dựng được chỗ đứng và niềm tin trong lòng của những người bệnh đã và đang khám và điều trị tại đây.

>> Xem thêm: Ở Việt Nam phòng khám chuyên khoa gan nào tốt nhất?

>> Xem thêm: Phòng khám chữa bệnh viêm gan C tốt nhất ở Hà Nội

PHÒNG KHÁM KIM MÃ – ĐỊA CHỈ KHÁM CHỮA  BỆNH GAN MẬT HÀNG ĐẦU HÀ NỘI

Bệnh gan mật thuộc loại bệnh lý nguy hiểm và phức tạp, do chúng không biểu hiện rõ ràng như những bệnh khác, hơn nữa, tỉ lệ tử vong do bệnh gan ngày càng tăng cao, ước tính khoảng 10000 người chết vì bệnh gan mật mỗi năm bởi những biến chứng nghiêm trọng mà nó gây ra. Vì thế, bệnh gan mật cần nhận được sự quan tâm hơn của mọi người.

Với sứ mạng nâng cao ý thức về bệnh gan mật cho người dân cũng như cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa chất lượng cao, chi phi hợp lý, Phòng khám Kim Mã đã được thành lập. Đây là một phòng khám ngoài công lập được Sở y tế Hà Nội cấp phép được đánh giá cao, với hướng đi mũi nhọn là khám và điều trị các bệnh gan mật như viêm gan virus (A, B, C…), gan nhiễm mỡ, xơ gan…

Phòng khám Kim Mã

Phòng khám Gan Kim Mã là phòng khám ngoài công lập được Sở y tế Hà Nội cấp phép được đánh giá cao

Trải qua 4 năm không ngừng hoàn thiện và phát triển, Phòng khám đã và đang duy trì, cố gắng thực hiện những mục tiêu: “Chất lượng hàng đầu – Dịch vụ ưu việt”

Phòng khám Kim Mã đã trở thành địa chỉ tin cậy với những bệnh nhân mắc bệnh gan mật, mang lại niềm hi vọng cho họ trong cuộc sống.

CHẶNG ĐƯỜNG 4 NĂM TẠO DỰNG NIỀM TIN CHO BỆNH NHÂN

Tuy chặng đường phát triển không quá dài, nhưng đội ngũ ban quản lý và nhân viên Phòng khám Kim Mã đã không ngừng nỗ lực, khiến phòng khám trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh gan mật hàng đầu Hà Nội. Tuy nhiên thời gian gần đây, trên mạng internet, cụ thể là một số diễn đàn, có nhiều thông tin thất thiệt cho rằng Phòng khám Kim Mã lừa đảo? Điều này thực sự đã bôi nhọ chất lượng của Phòng khám và làm nhiều bệnh nhân cảm thấy hoang mang.

Vậy thực sự Phòng khám Kim Mã có lừa đảo? Phòng khám Kim Mã có tốt không?

Phòng khám Kim Mã

Bất kỳ bệnh nhân nào đã từng khám và chữa tại đây đều cảm nhận được chất lượng và uy tín của chúng tôi

Bất kỳ bệnh nhân nào đã từng khám và chữa tại đây đều cảm nhận được chất lượng và uy tín của chúng tôi. Chặng đường hơn 4 năm với hàng ngàn bệnh nhân khám và chữa bệnh với tỉ lệ tái khám cao, chúng tôi không chắc chữa được khỏi bệnh cho 100% bệnh nhân, nhưng có một điều chúng tôi chắc chắn rằng, bất cứ ai đến đây đều được chăm sóc và tư vấn một cách tận tình, chu đáo. Các dịp Lễ tết, không thiếu những bó hoa, gói quà được chuyển đến các bác sĩ với tấm lòng biết ơn và những lời chúc tốt đẹp. Vậy cũng đủ hiểu chất lượng của Phòng khám ra sao.

Tìm hiểu một nơi trước khi đến khám và điều trị là một điều vô cùng đúng đắn để có thể chọn lựa được một địa chỉ uy tín, chất lượng nhất. Tuy nhiên, đừng để những thông tin một chiều, vô căn cứ của những kẻ xấu muốn cạnh tranh không lành mạnh làm bạn mất đi một sự lựa chọn tốt.

>> Xem thêm: Phòng khám điều trị bệnh gan tốt nhất Hà Nội

>> Xem thêm: điều trị bệnh viêm gan b ở đâu tốt nhất

Chúng tôi hiểu rằng, lợi nhuận chỉ là nhất thời, CHẤT LƯỢNG mới chính là thứ giúp mình tồn tại được lâu dài và có chỗ đứng trong lòng người bệnh. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có những đánh giá chính xác và loại bỏ những nghi vấn về Phòng khám Kim Mã lừa đảo, từ đó lựa chọn được một địa chỉ khám chữa bệnh gan tin cậy!

Phòng khám gan kim mã

HÃY ĐỂ BÁC SĨ TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất