Phòng và điều trị gan nhiễm mỡ

340 Lượt xem

Làm thế nào để làm tốt việc dự phòng gan nhiễm mỡ, ngày nay chất lượng cuộc sống ngày càng cao, mức độ của bệnh gan nhiễm mỡ ngày càng nhanh, tại sao vậy? Trong cuộc sống thường nhật chúng ta nên làm thế nào để phòng tránh một cách có hiệu quả sự phát sinh của bệnh gan nhiễm mỡ, và làm thế nào để điều trị gan nhiễm mỡ có hiệu quả? Tôi tin rằng đây là vấn đề nhiều bệnh nhân và cộng đồng vô cùng quan tâm, chúng ta hãy lắng nghe chuyên gia giải thích ở dưới đây, hi vọng có thể giúp ích cho bệnh nhân.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách điều trị bệnh gan nhiễm mỡ hiệu quả

>> Xem thêm: Gan nhiễm mỡ có điều trị được không?

PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ GAN NHIỄM MỠ

Phòng và điều trị bệnh gan nhiễm mỡ như thế nào?

Phòng và điều trị bệnh gan nhiễm mỡ như thế nào?

Về dự phòng gan nhiễm mỡ , các bác sĩ chuyên khoa gan Phòng khám Kim Mã cho rằng gan nhiễm mỡ là sự trao đổi đường trong gan quá nhiều, gây nên tích mỡ, thường thì sự phát sinh gan nhiễm mỡ là có liên quan với người béo, mỡ máu cao, huyết áp cao. Những bệnh nhân mắc gan nhiễm mỡ nên tích cực thay đổi phương thức sống, ăn uống điều độ, khống chế cân nặng, giảm bớt calo, ăn ít đồ giàu mỡ, ít đường, ăn đồ giàu vitamin và protein, chăm chỉ tập thể dục .

Làm thế nào để chữa bệnh gan nhiễm mỡ khỏi ,rất nhiều bệnh nhân phát hiện ra gan nhiễm mỡ thông qua kết quả siêu âm sức khỏe, rất nhiều bệnh nhân cho rằng đó là chuyện bình thường, không có gì là nghiêm trọng ,không có gì là nghiêm trọng, không tổn hại tới sức khỏe, nên lơ là việc điều trị gan nhiễm mỡ, điều này là hoàn toàn sai lầm, người bệnh ngoài việc điều chỉnh hợp lý, phòng tránh bệnh một cách có hiệu quả, không nên tùy tiện dùng thuốc, tránh gây tổn hại cho gan.

>> Xem thêm: Phương pháp điều trị gan nhiễm mỡ hiệu quả

>> Xem thêm: Chữa gan nhiễm mỡ bằng ăn uống

Người bệnh gan nhiễm mỡ không nên tùy tiện dùng thuốc

Người bệnh gan nhiễm mỡ không nên tùy tiện dùng thuốc

Bệnh nhân gan nhiễm mỡ ngoài việc điều chỉnh chế độ ăn uống còn phải đến bệnh viện chính quy kiểm tra định kỳ, hiểu biết toàn diện về bệnh tình, phối hợp tích cực với chuyên gia để tiến hành điều trị quy phạm, tránh bệnh tình xấu đi. Ngoài ra còn phải nhắc nhở bệnh nhân viêm gan B chú ý dự phòng hiệu quả. Vì viêm gan B gây tổn thương cho gan, dễ trở thành gan nhiễm mỡ suy giảm chức năng gan.

 

Phòng khám gan kim mã

HÃY ĐỂ BÁC SĨ TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất