Tin Tức

Chương trình ưu đãi mới của Phòng khám Kim Mã

phong-kham-kim-ma-co-tot-khong

Nhận được phản hồi rất tốt của bệnh nhân về gói ưu đãi khám bệnh của Phòng khám Kim Mã trong đợt từ 16-07 đến 16-08, chính vì thế, nhằm tạo điều kiện cho người bệnh có thêm cơ hội khám bệnh, phát hiện bệnh sớm nhằm kiểm soát bệnh và ổn định sức khỏe của người bệnh Phòng khám ... Đọc thêm »

Socola đen tốt cho người bệnh xơ gan

socola-den-tot-cho-xo-gan

Trong tương lai, socola đen có thể được coi như một loại thuốc kê đơn giúp hỗ trợ điều trị xơ gan cũng như tăng áp lực tĩnh mạch cửa tại gan. Đây là kết luận từ một nghiên cứu được báo cáo tại Hội nghị các bệnh về gan quốc tế – một cuộc họp thường niên của Hiệp ... Đọc thêm »

Cẩn thận tình trạng men gan cao ở trẻ nhỏ

tre-bu-me-co-lay-viem-gan-b-khong

Men gan cao là một biểu hiện khi gan gặp vấn đề nào đó. Trên thực tế, tình trạng men gan cao không chỉ xảy ra ở người lớn mà còn có thể xảy ra ở cả trẻ nhỏ, đồng thời tác hại của nó lên sức khỏe của trẻ cũng vô cùng nguy hiểm. >> Xem thêm: Men gan tăng ... Đọc thêm »

Phòng khám Kim Mã: 4 năm tạo dựng niềm tin

phong-kham-kim-ma-3

Được thành lập từ năm 2012, đến nay đã trải qua 4 năm hoạt động, Phòng khám Kim Mã đã dần dần tạo dựng được chỗ đứng và niềm tin trong lòng của những người bệnh đã và đang khám và điều trị tại đây. >> Xem thêm: Ở Việt Nam phòng khám chuyên khoa gan nào tốt nhất? >> Xem ... Đọc thêm »

Bí quyết giúp bạn có một lá gan khỏe mạnh

bi-quyet-giup-ban-co-la-gan-khoe

Gan là một trong những cơ quan nội tạng đảm nhiệm nhiều chức năng nhất trong cơ thể con người. Tuy nhiên gan cũng là bộ phận dễ bị tổn thương nhất. Có khá nhiều tác nhân bên ngoài có thể làm tổn hại lá gan của bạn. Một lá gan khỏe mạnh là yếu tố rất quan trọng do ... Đọc thêm »

Những nguyên nhân bệnh gan không ngờ tới

nguyen-nhan-dan-den-benh-gan

Các bệnh về gan ngày một phổ biến và trở thành nỗi lo của rất nhiều người hiện nay. Nguyên nhân bệnh gan là gì là vấn đề được rất nhiều người quan tâm tới. Bài viết sau đây sẽ đề cập tới một số nguyên nhân bệnh gan mà ít người không ngờ tới.  >> Xem thêm: Uống bia cũng ... Đọc thêm »

Những thói quen gây tổn thương gan cần tránh

Girl Taking Pill --- Image by © Royalty-Free/Corbis

Lá gan là một bộ phận rất quan trọng, đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong cơ thể chúng ta. Gan mắc bệnh sẽ kéo theo nhiều ảnh hưởng xấu đến với sức khỏe, do đó bệnh viêm gan là nỗi lo của nhiều người. Tuy nhiên, trong cuộc sống thường ngày, có những thói quen gây tổn thương ... Đọc thêm »

Dấu hiệu ở gan bàn tay giúp nhận biết bệnh gan

dau-hieu-ban-tau-nhan-biet-benh-gan

Dấu hiệu ở gan bàn tay giúp nhận biết bệnh gan có thể giúp ta nhận biết bệnh gan. Điều này ít người biết. Gan là bộ phận đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng, do đó các bệnh về gan là vấn đề đáng lo bởi chúng có thể gây nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Tuy nhiên ... Đọc thêm »

Scroll To Top